BÁNH TRÁNG CUỐN (Vuông) ➤ Khổ 30cm

60.000 ₫ / (Ràng 50 cái) Còn hàng
Bánh tráng cuốn Bình Định

❝ 🌴Bánh tráng Bình Định thành phần chính là gạo nên khi nhúng nước không bị dính, khi cuốn không bị rách và dẻo rất ngon!

🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

Bánh tráng cuốn tôm - Gỏi cuốn 01

 

Bánh tráng cuốn (Vuông) Bình Định 01

 

Bánh tráng cuốn (Vuông) Bình Định 02

 

🎋Nguồn gốc Bánh tráng Bình Định

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

🌾 Bình Định được xem là quê hương của bánh tráng, vì tương truyền rằng bánh tráng là thực phẩm chiến lược được ra đời cùng với bước chân thần tốc của đội quân Tây Sơn với một đoạn đường dài gần 650km từ Phú Xuân đến Thăng Long đánh đuổi ngoại xâm.

🌾 Vì cần di chuyển nhanh và không mất thời gian cho việc nấu nướng. Vua Quang Trung đã nghĩ ra cách cho nghĩa quân xoay nhuyễn gạo thành bột. Sau đó tráng trên lửa than và mang theo ăn như một loại lương khô. Bánh tráng rất dễ ăn chỉ cần nhúng vào nước cho mềm rồi cuốn với thức ăn chấm với gia vị là có thể ăn được.

🌾 Ngày nay, bánh tráng đã được người dân Bình Định sáng tạo thành nhiều loại bánh tráng khác nhau nhưng vẫn giữ được cách làm truyền thống. Đối với người dân Bình Định thì bánh tráng mè được coi như một món ăn truyền thống.

 

🎋Cách dùng Bánh tráng cuốn Bình Định

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

Trẹt bánh hỏi lòng heo Bình Định

Bánh tráng cuốn với lòng heo bánh hỏi Bình Định.

 

Trẹt bánh ướt nem nướng Chợ Huyện

Bánh tráng cuốn với bánh ướt nem nướng Chợ Huyện.

 

Trẹt bánh ướt chả ram tôm đất

Bánh tráng cuốn với bánh ướt chả ram tôm đất.

 

Trẹt bánh ướt nem chả Chợ Huyện

Bánh tráng cuốn với bánh ướt nem chả Chợ Huyện.

 

🎋Hướng dẫn cách để Bánh Tráng Cuốn luôn mềm và dai

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

Cách để bánh tráng luôn mềm và dai

 

➤ Quy cách đóng gói và vận chuyển:

🌾 Quy cách đóng gói: Ràng 25 cái (500gr) - khổ bánh 25cm.

🌾 Vận chuyển: Được bọc màng túi khí không làm bể bánh tráng khi vận chuyển - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

 

Bánh tráng cuốn (Vuông) Bình Định 03

 

Bánh tráng cuốn (Vuông) Bình Định 04

 

➤ Hướng dẫn bảo quản:

🌾 Bảo quản bánh tráng: nơi khô ráo thoáng mát giữ cho bánh khỏi ẩm bánh tráng sẽ để được lâu. Ngoài ra, bạn nên chia nhỏ từng phần ra nhiều túi khác nhau để tiện sử dụng, tránh mở túi ra đóng túi vào nhiều lần sẽ làm cho oxy bên ngoài lọt vào trong và làm hỏng bánh.

🌾 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Bánh tráng cuốn (Vuông) Bình Định 04

 

🌴Bánh Tráng Cuốn (vuông) luôn có hàng sẵn tại cửa hàng để phục vụ Quý Khách!

🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

TƯ VẤN & BÁN HÀNG

0911.905.906 - 0921.905.906

 

Bánh Tráng Bình Định