BÁNH TRÁNG GIÒN (Mì Chà) PHÙ MỸ ➤ Khổ 30cm

40.000 ₫ / (Ràng 25 cái - 800gr) Còn hàng
Bánh tráng truyền thống Bình Định

 

❝ 🌴Bánh tráng Giòn (mì chà) Bình Định được làm thủ công chủ yếu từ nguyên liệu thô là củ mì tươi được chà ra để trực tiếp làm bánh nên trên bề mặt bánh vẫn còn xơ của xương củ mì khi chà ra. Bánh rất thơm ngon có hương vị của củ mì tươi chứ không hề có vị chua như các loại bánh tráng khác làm từ tinh bột mì và bánh có đặc trưng mới nhúng nước bánh giòn để một xíu ăn rất dẻo không bị rách.

🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

Bánh tráng giòn (mì chà) Phù Mỹ 01

 

Bánh tráng giòn (mì chà) Phù Mỹ 02

 

🎋Nguồn gốc Bánh tráng Bình Định

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

🌾 Bình Định được xem là quê hương của bánh tráng, vì tương truyền rằng bánh tráng là thực phẩm chiến lược được ra đời cùng với bước chân thần tốc của đội quân Tây Sơn với một đoạn đường dài gần 650km từ Phú Xuân đến Thăng Long đánh đuổi ngoại xâm.

🌾 Vì cần di chuyển nhanh và không mất thời gian cho việc nấu nướng. Vua Quang Trung đã nghĩ ra cách cho nghĩa quân xoay nhuyễn gạo thành bột. Sau đó tráng trên lửa than và mang theo ăn như một loại lương khô. Bánh tráng rất dễ ăn chỉ cần nhúng vào nước cho mềm rồi cuốn với thức ăn chấm với gia vị là có thể ăn được.

🌾 Ngày nay, bánh tráng đã được người dân Bình Định sáng tạo thành nhiều loại bánh tráng khác nhau nhưng vẫn giữ được cách làm truyền thống. Đối với người dân Bình Định thì bánh tráng mè được coi như một món ăn truyền thống.

 

🎋Cách dùng Bánh tráng cuốn Bình Định

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

Trẹt bánh hỏi lòng heo Bình Định

Bánh tráng cuốn với lòng heo bánh hỏi Bình Định.

 

Trẹt bánh ướt nem nướng Chợ Huyện

Bánh tráng cuốn với bánh ướt nem nướng Chợ Huyện.

 

Trẹt bánh ướt chả ram tôm đất

Bánh tráng cuốn với bánh ướt chả ram tôm đất.

 

Trẹt bánh ướt nem chả Chợ Huyện

Bánh tráng cuốn với bánh ướt nem chả Chợ Huyện.

 

🎋Hướng dẫn cách để Bánh Tráng Cuốn luôn mềm và dai

🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼 🌼

Cách để bánh tráng luôn mềm và dai

 

➤ Quy cách đóng gói và vận chuyển:

🌾 Quy cách đóng gói: Ràng 25 cái (800gr) - khổ bánh 30cm.

🌾 Vận chuyển: Được bọc màng túi khí không làm bể bánh tráng khi vận chuyển - Giao hàng và thu tiền tận nơi trên toàn quốc.

 

Bánh tráng giòn (mì chà) Phù Mỹ 03

 

Bánh tráng giòn (mì chà) Phù Mỹ 04

 

➤ Hướng dẫn bảo quản:

🌾 Bảo quản bánh tráng: nơi khô ráo thoáng mát giữ cho bánh khỏi ẩm bánh tráng sẽ để được lâu. Ngoài ra, bạn nên chia nhỏ từng phần ra nhiều túi khác nhau để tiện sử dụng, tránh mở túi ra đóng túi vào nhiều lần sẽ làm cho oxy bên ngoài lọt vào trong và làm hỏng bánh.

🌾 Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.

 

Bánh tráng giòn (mì chà) Phù Mỹ 05

 

🌴Bánh Tráng Giòn (mì chà) luôn có hàng sẵn tại cửa hàng để phục vụ Quý Khách!

🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

TƯ VẤN & BÁN HÀNG

0911.905.906 - 0921.905.906

 

Bánh Tráng Bình Định